106 Đường Số 5, F17, Q. Gò Vấp, TP.HCM Có Đội Thợ Trực Tại Tất Cả Các Quận TP.HCM

Dò Tìm Rò Rỉ Nước Ngầm Tại TPHCM - 0934.045.674

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước và chống thất thoát nước tại TPHCM

Kính chào quý khách hàng .

Trung tâm điện nước Anh vũ chuyên cung cấp dịch vụ DÒ TÌM RÒ RỈ ĐƯỜNG NƯỚC - CHỐNG THẤT THOÁT NƯỚC cho hệ thống ống nước cấp gia đình, nhà xưởng hay các đường ống nước công nghiệp nhanh chóng và chất lượng.

Với đội ngũ thợ dò tìm ống nước nhiều kinh nghiệm, được tập huấn đầy đủ nghiệp vụ cấp nước và dò đường ống nước với trang thiết bị dò sóng âm được nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

do-tim-ro-ri-nuoc-ngam-tai-tphcm-0934045674


Thế nào là thất thoát nước ?

Khi chúng ta dùng hệ thống nước máy do nhà nước hoặc các đơn vị tư nhân cung cấp vào nhà cho chúng ta. Khi chúng ta dùng lượng nước ít nhưng đột nhiên tăng lên và chúng ta phải trả số tiền rất lớn cho lượng nước chúng ta không dùng.

Nguyên nhân bị thất thoát nước: Có thể do đồng hồ nước lâu ngày bị hỏng dẫn đến tính sai, ...

Nhưng đa số với hệ thống ống nước ngầm hiện nay thất thoát nước do bị vỡ ống nước , bục mối nối do luc thi công dán keo không kỹ hoặc do nền nè bị sụt lún gây vỡ ống nước.

Chúng tôi nhận dò tìm rò rỉ nước cho hộ gia đình, công ty, nhà xưởng và các khu công nghiệp tại tphcm, các tỉnh lân cận.
Các vị trí vỡ, xì nước thường rất khó phát hiện do chúng đi âm sâu nền nhà hoặc đi âm trong tường. Nếu không được phát hiện và tu sửa sớm không những gây tổn thất kinh tế mà còn ảnh hưởng đến nhà cửa chân tường nhà.

Luôn dò chính xác các vị trí nên mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

do-tim-ro-ri-nuoc-ngam-tai-tphcm-0934045674


Quá trình sửa chữa ống nước vỡ ngầm :

Với thiết bị dò tìm hiện đại sau khi tìm ra được nguyên nhân bị bục vỡ và xác định chính xác vị trí chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra cách giải quyết nhanh nhất.
Với chế dội bảo hành cũng như bảo trì dài hạn cùng với quá trình khảo sát tư vấn hoàn toàn miễn phí sẽ mang lại sự tin tưởng từ quý khách.

Các chi nhánh dò tìm rò rỉ nước tại tphcm :

Dò tìm rò rỉ nước tại quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 9, quận 2, quận 10, quận 11, quận 6, quận 12.

Dò ống nước vỡ âm ( ngầm ) tại Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn , Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh,...

Hotline : 0868 281 332 - 0934 045 674 ( A . Vũ )

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0868 281 332 - 0934 045 674