106 Đường Số 5, F17, Q. Gò Vấp, TP.HCM Có Đội Thợ Trực Tại Tất Cả Các Quận TP.HCM

Sửa điện tại nhà quận 4 TPHCM - 0868 281 332

Trung tâm điện nước Anh Vũ chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện tại nhà quận 4 tphcm vì thế khi có nhu cầu thay bóng đèn, lắp các thiết bị điện hay bị sự cố hệ thống điện không mong muốn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ quý khách hàng bất kể thời gian nào, công việc dù lớn hay nhỏ dù ít hay nhiều chúng tôi đều hỗ trợ tận tình với tiêu chí " đẹp - được - an toàn " để làm hài lòng mọi khách hàng .

Với chi phí rõ ràng, hợp lý đối với mọi gia đình thì chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi quý khách tại quận 4 nói riêng và tại tphcm nói chung cần đến dịch vụ sửa điện nước .

Sửa điện tại nhà quận 4 TPHCM - 0868 281 332

Thợ sửa điện tại nhà quận 4 tphcm làm việc ra sao ?

Với thời gian có trên 10 năm làm việc và hỗ trợ quý khách hàng khắp các phố phường tại quận 4 thì chúng tôi đã đưa ra các quy trình làm việc rõ ràng, giá cả minh bạch để làm hài lòng đôi bên cùng vui vẻ hợp tác. Và các bước sửa chữa điện tại nhà của chúng tôi như sau :

  1. Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt, xử lý các sự cố về điện thì hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua số điện thoại 0868.281.332 để yêu cầu và đặt lịch sử dụng dịch vụ.
  2. Sau khi nhận điện thoại của quý khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thống tin, địa chỉ phục vụ cũng như thời gian lẫn số điện thoại của quý khách hàng cần liên hệ.
  3. Sau đó chúng tôi sẽ cho thợ liên hệ trước với quý khách để xác nhận lại thời gian hỗ trợ và đến đúng hẹn. Sau đó chúng tôi đến kiểm tra tình trạng, tư vấn, đưa ra hướng giải quyết cũng như báo giá hoàn toàn miễn phí cho quý khách.
  4. Sau khi đã báo giá cho quý khách hàng nếu đồng ý với chi phí mà chúng tôi đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hành xử lý, sửa chữa điện theo đúng yêu cầu cũng như hoàn thiện trong thời gian sớm nhất để quý khách có thể sinh hoạt bình thường.
  5. Sau khi sửa chữa, lắp đặt xong chúng tôi sẽ cùng quý khách kiểm tra lại và đưa vào hoạt động và thanh toán chi phí cho thợ . ( Nếu chưa cảm thấy hài lòng quý khách có thể yêu cầu theo ý ).

Các dịch vụ mà thợ sửa điện nước tại quận 4 chúng tôi cung cấp gồm :

Dịch vụ sửa chữa ống nước nóng, lạnh, cấp thoát nước cho các tòa nhà, công ty, văn phòng, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị vệ sinh nhà tắm như : lavabo, bồn cầu, các van, vòi, bồn rửa chén bát, tiểu nam, phễu chống hôi. Lắp đường ống nước cấp thoát cho máy giặt, bình nước nóng, lạnh, máy bơm nước, lắp bồn chứa nước, phao cơ ngắt nước, vệ sinh bồn nước, bể chứa nước âm. Sửa rò rỉ nước, bục vỡ ống nước ngầm, mất nước, nước yếu. Nhận thông nghẹt ống nước thải. Siêu âm đường ống nước ngầm bị vỡ,...

Thợ sửa chữa điện quận 4 nhận sửa sự cố điện âm tường bị chập, mất điện không rõ nguyên nhân, sụp cầu dao điện vô chừng, nhận lắp đặt, sửa các loại đèn trang trí, đèn sân vườn, chiếu sáng, thay cầu dao, cầu chì, ổ cắm, rơ le điện, tủ điện, các loại quạt máy, quạt điện, cải tạo, nâng cấp hệ thống điện cũ, đi lại nẹp điện, ống điện an toàn, thẩm mỹ hơn. Chuyên kiểm tra, tách lắp, cân pha nguồn điện 3 pha, lắp đồng hồ điện nhà trọ, văn phòng, nhà xưởng cho thuê,...lắp điện văn phòng, nhà ở, công ty, bệnh viện, trường học,...

Dịch vụ sửa điện tại nhà quận 4 tphcm

Phạm vi sửa điện tại nhà quận 4 của chúng tôi gồm :

Dịch vụ sửa điện nước tại đường Hoàng Diệu, Xóm Chiếu, Đoàn Văn Bơ, Tôn Thất Thuyết, Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành, Bến Vân Đồn, Vĩnh Hội, Tôn Đản, Lê Văn Linh, Trương Đình Hội, Nguyễn Trường Tộ, Ngô Văn Sở, Tân Vĩnh, Vĩnh Khánh,...

Sửa điện tại nhà Phường 1 quận 4 Hồ Chí Minh.

Sửa điện tại nhà Phường 2 quận 4 Hồ Chí Minh.

Sửa điện tại nhà Phường 3 quận 4 Hồ Chí Minh.

Sửa điện tại nhà Phường 4 quận 4 Hồ Chí Minh.

Sửa điện tại nhà Phường 5 quận 4 Hồ Chí Minh.

Sửa điện tại nhà Phường 6 quận 4 Hồ Chí Minh.

Sửa điện tại nhà Phường 7 quận 4 Hồ Chí Minh.

Sửa điện tại nhà Phường 8 quận 4 Hồ Chí Minh.

Sửa điện tại nhà Phường 9 quận 4 Hồ Chí Minh.

Sửa điện tại nhà Phường 10 quận 4 Hồ Chí Minh.

Sửa điện tại nhà Phường 11 quận 4 Hồ Chí Minh.

Sửa điện tại nhà Phường 12 quận 4 Hồ Chí Minh.

Sửa điện tại nhà Phường 13 quận 4 Hồ Chí Minh.

Sửa điện tại nhà Phường 14 quận 4 Hồ Chí Minh.

Sửa điện tại nhà Phường 15 quận 4 Hồ Chí Minh.

Liên hệ : 0868,281,332 - 0934,045,674 ( Vũ )

Zalo : 0934,045,674

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0868 281 332 - 0934 045 674