106 Đường Số 5, F17, Q. Gò Vấp, TP.HCM Có Đội Thợ Trực Tại Tất Cả Các Quận TP.HCM

Thợ Sửa Ống Nước Tại Quận 3 TPHCM - 0868.281.332

Bạn đã bao giờ tìm thợ sửa ống nước tại quận 3 tphcm mà không cần phải ra khỏi nhà chưa ? Tại sao không thử với những dịch vụ tiện ích như thế để giảm thời gian quý báu của quý khách ?

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách những dịch vụ như thế dù đã có trên 7 năm nay nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết đến hoặc chưa từng sử dụng lẫn không tin tưởng được .

Với sự phát triển như hiện nay thì chỉ cần cầm trên tay một chiếc smart phone, ipad hay máy tính xách tay và lên các mạng xã hội ( facebook, twitter hay cốc cốc, google,,,) và tìm thợ sửa điện nước tại nhà quận 3 Anh Vũ và gọi vào số hotline chúng tôi sẽ đến hỗ trợ ngay .

Thợ Sửa Ống Nước Tại Quận 3 TPHCM - 0868.281.332

Gọi thợ sửa ống nước tại quận 3 trên mạng có uy tín ?

Đó là câu hỏi mà bất cứ khách hàng nào cũng đặt ra cho dịch vụ mà mình chưa từng dùng qua ? Và chúng tôi cũng khẳng định rằng sẽ có những dịch vụ uy tín, có dịch vụ làm việc hay phục vụ không được chuyên nghiệp hay thậm chí là để lại tiếng xấu .

Nhưng đến với dịch vụ sửa điện nước tại quận 3 của chúng tôi thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ và tiện lợi nhất mà quý khách từng biết . Vì sao ư ?

Chúng tôi luôn đến đúng giờ đã hẹn với quý khách, kiểm tra, báo giá rõ ràng và đưa ra hướng giải quyết tối ưu để quý khách tham khảo, lựa chọn và không tính phí nhé.

Giá cả rõ ràng quá phải không nào ? Nếu đã làm cho quý khách sau thì hoàn thành chúng tôi sẽ có bảo hành rõ ràng, và có các ưu đãi cho các lần phục vụ kế tiếp.

Các dịch vụ sửa ống nước mà chúng tôi cung cấp :

Lắp đặt, sửa ống nước nóng, lạnh và hệ thống cấp thoát nước các loại.

Sửa ống nước rò rỉ, mất nước, gãy ống nước, nước không lên bồn hay nước bị yếu.

Lắp bồn nước, vệ sinh bồn nước chuyên nghiệp, sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Lắp đặt, sửa bồn cầu, phễu nhà tắm, bồn tắm, bồn tiểu, chậu rửa chén, rửa mặt,...

Lắp đặt, sửa máy bơm, máy nước nóng, máy giặt, máy lọc nước , dò rò rỉ nước vỡ ngầm.

Thông tắc đường ống nước bị nghẹt : lavabo, bồn cầu, bồn tắm, tiểu nam, rửa chén,...

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như :  sửa chập điện âm tường, lắp đồng hồ điện cho khách kinh doanh, thuê trọ, làm gọn hay lắp đặt hệ thống điện, cải tạo hệ thống điện cũ,...

Thợ Sửa Ống Nước Tại nhà Quận 3 TPHCM

Các vị trí mà chúng tôi hay phục vụ tại quận 3  :

Chúng tôi có thợ sửa ống nước tại phường 1 quận 3, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14 quận 3 TPHCM .

Ngoài ra chúng tôi còn có đội thợ sửa điện nước tại TPHCM phục vụ ở các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, quận 1, quận 2, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12.

Liên hệ : 0934.045.674 - 0868.281.332 ( Gặp vũ ) 

Email : Thodiennuocanhvu@gmail.com

Xem thêm Cách sửa rò rỉ nước tại nhà nhanh chóng

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0868 281 332 - 0934 045 674