106 Đường Số 5, F17, Q. Gò Vấp, TP.HCM Có Đội Thợ Trực Tại Tất Cả Các Quận TP.HCM

Dịch vụ ăn theo thời tiết

Thời tiết nắng nóng kéo dài máy lạnh tại các gia đình, công sở luôn hoạt động hết công suất. Vì vậy nhu cầu bảo dưỡng máy lạnh tăng lên.

Những lỗi bảo dưỡng thường gặp là máy lạnh bị bám bụi, trường hợp này chủ nhà có thể tự làm. Nếu máy bị bo nóng lạnh, hết gas hoặc rò rỉ gas, hư lốc máy thì cần phải nhờ chuyên gia sửa chữa. Chi phí cho một lần đến nhà kiểm tra thường từ 50.000-80.000/máy. Các chi phí phụ như thay gas được tính với giá từ 350.000 đồng/lần, gia chủ phải trả thêm 130.000 đồng nếu máy lạnh bị rò rỉ gas. Trường hợp máy lạnh bị hư lốc máy cần thay thế, chi phí phải trả bằng 1/3 tiền mua máy mới. Anh Mạc Văn Thương, một nhân viên bảo trì, chia sẻ: “Nếu máy lạnh đã sử dụng nhiều năm, thay lốc sẽ tốn một khoản tiền lớn hoặc không có phụ tùng thay thế, chủ nhà nên cân nhắc đến việc mua máy mới vì sẽ tiết kiệm điện nhiều hơn”.

Theo sửa điện nước tại tphcm chúng tôi , khoảng một tháng chủ nhà nên mở máy lạnh vệ sinh lưới lọc, rửa trôi bụi bẩn giúp máy lạnh thông thoáng, hạn chế tình trạng máy lạnh đã bật nhưng không thấy mát. Sau 3 tháng máy lạnh phải được bảo trì, bảo dưỡng, nếu thời gian hoạt động càng nhiều, thì số lần bảo dưỡng phải tăng lên từ 5-6 lần/năm.

Ngoài việc bảo trì, những tháng hè luôn là cao điểm của dịch vụ cho thuê máy lạnh.  Không chỉ các nhà máy, công ty thuê các loại máy lạnh công suất lớn mà nhiều hộ gia đình cũng có thể thuê máy công suất nhỏ. Càng thuê dài ngày chi phí càng rẻ, có thể giảm đến 50% so với giá thuê ngắn ngày.

Ngoài ra, chi phí thuê quạt đứng, quạt cây… khá thấp, từ 350.000-450.000 đồng/lần thuê ngắn hạn cũng là lợi thế khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời buổi cần thắt chặt chi tiêu.

 

 

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0868 281 332 - 0934 045 674