106 Đường Số 5, F17, Q. Gò Vấp, TP.HCM Có Đội Thợ Trực Tại Tất Cả Các Quận TP.HCM

Các bước tiến hành sửa điện nước nhanh

Các bước tiến hành sửa điện nước nhanh

Bước 1:Chúng tôi tiếp nhận thông tin, hưởng thụ từ khách hàng, chúng tôi tiến hành phân tích khắc phục, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Điện Nước Anh Vũ sẽ cử cán bộ kỹ thuật tới chạm chán khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên. Chúng tôi sẽ cố gắng gửi báo giá trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua fax, email hoặc gửi trực tiếp cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi báo giá là việc bàn luận thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, ràng buộc thi công,…

Bước 4: Tiến hành khai triển thi công. Chúng tôi sẽ cử công nhân và cán bộ kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa sang theo đúng hợp đồng của khách hàng. Chủ nhà cử người thân giám sát công tác cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp đặt công tác lắp đặt, sửa sang điện nước thành công tốt đẹp trong thời kì sớm nhất theo đòi hỏi của khách hàng.

Bước 5: Trong quá trình thi công ví như có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc đặt thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thù thanh lý ràng buộc được suôn sẻ chính xác.

Bước 6:Chế độ hậu mãi, bào hành điện nước: sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công tác lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng ví như có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục xử lý người chủ nhà liên hệ ngay tổ chức đặt được phục vụ trong ngày cho quý khách.

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0868 281 332 - 0934 045 674