106 Đường Số 5, F17, Q. Gò Vấp, TP.HCM Có Đội Thợ Trực Tại Tất Cả Các Quận TP.HCM

Các Lý Do Bạn Nên Gọi Thợ Sửa Ống nước

Để hiểu rõ một hệ thống nước của công trình, tòa nhà, các bệnh viện, xí nghiệp, trường học hay bất cứ căn nhà nào thì bạn phải nắm rõ nguyên tắc hoạt động cũng như hướng giải quyết mỗi khi có sự cố hư hỏng không mong muốn xảy ra.

Và dưới đây là các lý do quý khách nên gọi thợ sửa ống nước đến tận nhà để xử lý sẽ tốt hơn là tự làm :

Các Lý Do Bạn Nên Gọi Thợ Sửa Ống nước

Nước Yếu Do Áp Suất :

Nguyên nhân dẫn đến vòi nước bồn rửa, bồn tắm hay các vòi nước trong nhà nước yếu hay tình trạng nhỏ giọt không phải lúc nào cũng dễ xác định có thể vì ống tắc nghẽn, thiết kế ống quá nhỏ không đủ áp lực hay nước đô thị vào bị yếu .

Vì thế quý khách sẽ cần gọi một chuyên gia trong nghề sửa ống nước tphcm hay bất cứ nơi nào gần bạn để tìm ra nguyên nhân nhanh nhất và xử lý gọn gàn tranh mất thời gian . Đó là giải pháp tích cự. Cố gắn tự làm mà chẳng am hiểu về nó thì có thể làm hỏng đường ống hay cống nước nhà bạn cũng như là dòng nước càng chậm lại thêm.

Ống nước Bị Tắc Nghẽn

Những sự cố nghiêm trọng như có dấu hiệu của đường ống cống bị nghẹt ( ống thoát san, lavabo, bồn tiểu, bồn tắm nằm, bồn cầu, ống nước mưa ) Có nhiều nguyên nhân gây nên như trông cây cạnh cống sẽ sinh ra rễ đâm xuyên ống cống, hay lá cây, vật dụng không may làm rơi, sử dụng không dùng bộ lọc rác,...Quý khách hay sử dụng các hóa chất để thông cống nhưng nó vô tình làm hư hỏng đường cống và thêm phần hư hỏng trầm trọng vì thế chi phí để làm lại rất tốn kém.

Thợ sửa đường ống nước chuyên nghiệp với những kỹ năng có sẵn sẽ xác định được nguồn gốc vấn đề mà bạn gặp phải và đưa ra một phương án giải quyết triệt để nhất. Đặc biệt với các trường hợp thủng hoặc rò rỉ cống thoát nước mà quý khách không biết đục phải làm vỡ rộng thêm thì chi phí sẽ tăng thêm khi gọi thợ đến .

Rò Rỉ Nước Ngầm Gây Thất Thoát Nước :

Với những quý khách đang sử dụng hệ thống nước do các đơn vị nhà nước cung cấp đang dùng bình thường thì hóa đơn gia đến và báo một số nước cao gấp nhiều lần sô với dùng định mức mà trước đó vẫn hay dùng khi đó mới giật mình tìm hiểu nguyên nhân. 

Có nhà thì khóa tất cả thiết bị để kiểm tra nhưng không được, hay đi đục những vị trí nghi ngờ là bục vỡ, bỏ cả hệ thống nước rồi đi mới lại như thế sẽ mất rất nhiều công sức cũng như tốn nhiều chi phí. Thay vì như thế quý khách có thể nhờ đến dịch vụ dò rò rỉ nước ngầm để họ tìm ra nguyên nhân cũng như vị trí vỡ được nhanh hơn với các máy móc hiện đại không cần đục pha nhiều sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với quý khách làm cả hệ thống .

Nếu Quý Khách có thể tự sửa được thì sẽ tiết kiện được một khoản phí, nếu các sự cố đơn giản quý khách không rõ nguyên nhân có thể liên hệ cho dịch vụ sửa ống nước tphcm chúng tôi để hỗ trợ tư vấn tự xử lý nhé .

Xem thêm : cách sửa rò rỉ nước bục vỡ ngầm 

Hotline : 0934 045 674 - 0868 281 332 Gặp Anh Vũ 

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0868 281 332 - 0934 045 674