Báo Giá Thi Công Điện Nước 2022 – 2023

Bởi admin

Đơn giá thi công điện nước 2022 – 2023

– Với hơn 10 năm thi công, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước tại khu vực TPHCM và các khu vực lân cận nên hôm nay chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng tham khảo bảng báo giá thi công điện nước 2020 – 2021 để quý khách xem xét thật kỹ trước khi chọn một đơn vị phù hợp hỗ trợ.

– Với các hạng mục lắp đặt, sửa chữa điện nước cho công ty, văn phòng, nhà ở, căn hộ, quán cafe cần làm theo chính ý tưởng của quý khách mà không có bảng vẽ chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế, tư vấn và báo giá trực tiếp đến quý khách.

Bảng báo giá thi công điện nước 2022 – 2023

–  Tại thời điểm hiện tại có hàng trăm đơn vị thi công, lắp đặt điện nước tại TPHCM và mỗi đơn vị nhận thi công đều có những mức giá thi công, sửa chữa điện nước khác nhau. Vì thế giá thi công điện nước 2022 – 2023 của Điện Nước Anh Vũ phụ thuộc vào các hạng mục thi công, sửa chữa thực tế để có mức giá tối ưu nhất có thể làm hài lòng đôi bên.

Bảng báo giá thi công điện nước tại TPHCM

Bảng báo giá thi công điện nước tại TPHCM

– Chúng tôi nhận hỗ trợ các dịch vụ sau:

+ Lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện: Lắp đặt hệ thống điện âm nổi, nâng cấp hệ thống điện cũ, xử lý các sự cố điện bị chập. Lắp đặt các thiết bị điện nước. Sửa chữa, nâng cấp đường ống nước, thi công, lắp hệ thống máy bơm, ống nước nóng năng lượng mặt trời.

+ Bảng báo giá thi công điện nước 2022 – 2023 chưa bao gồm vật tư sử dụng với đơn vị tính trên m2, dựa vào mặt sàn của phòng hoặc công trình. Đơn giá thi công, lắp đặt điện nước được đưa ra dựa trên những quy ước kỹ thuật chung cho nhà ở dân dụng, mức giá có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào mức độ phức tạp khi thi công.

STT Thi công sửa chữa, lắp đặt điện nước ĐVT S.lượng Đơn giáVNĐ Thành tiền
1 Thi công, lắp đặt điện nước nhà phố M2 1 115,000 – 160,000
2 Thi công, lắp đặt điện nước biệt thự, villa M2 1 150.00 – 220,000
3 Thi công, lắp đặt điện nước căn hộ M2 1 145,000 – 180,000
4 Thi công, lắp đặt điện nước nhà hàng, khách sạn M2 1 210,000 – 320,000
5 Thi công, lắp đặt điện nước quán cafe, trà sữa,  M2 1 160,000 – 210,000
6 Thi công điện shop thời trang M2 1 Báo giá thực tế
7 Lắp đặt hệ thống điện nổi M2 1 Báo giá sau khảo sát
Đơn giá lắp đặt điện

Đơn giá lắp đặt điện

Quý khách tham khảo đơn giá lắp điện nước cần lưu ý:

– Đơn giá thi công, lắp đặt điện nước trên chỉ là nhân công chưa bao gồm vật tư trong lúc thi công.

– Bảng báo giá trên dựa trên quy ước kỹ thuật chung cho gia cư, dân dụng. Với mỗi dịch vụ cụ thể, sẽ có sự điểu chỉnh về giá tùy vào độ phức tạp thi công.

– M2: Là mét vuông dựa trên mặt sàn của phòng

– Vật tư sẽ do chủ đầu tư cung cấp hoặc đòi hỏi được cung ứng (nếu cần), sẽ báo giá vật tư trước cho chủ đầu tư.

– Đối với những công trình xây dựng kỹ thuật sẽ thi công chi tiết theo bảng vẽ thiết kế, sẽ báo giá sau khi đi khảo sát thực tế, và xem bản vẽ chi tiết.

– Đến với trung tâm sửa điện nước tại tphcm của chúng tôi Quý khách hàng yên tâm về giá cả và chất lượng phục vụ, với đội ngũ thi công nhiệt tình và lành nghề có trách nhiệm cao

– Nếu lắp điều hòa thì đơn giá lắp đặt điều hòa sẽ tùy thuộc vào vị trí thi công lắp đặt và độ dài của dây dẫn, ống dẫn đặt đảm bảo chất lượng kỹ thuật, kỹ thuật công nghệ.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt, sửa điện nước tphcm chúng tôi?

* Trung tâm điện nước Anh Vũ là đơn chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điện nước tại nhànhận thi công điện nước, lắp đặt điện nước. Nếu bạn đang tìm đơn vị thi công mới, hay sửa lại hệ thống điện nước cho công trình nhà ở, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng.

Công ty sửa điện nước Anh Vũ sẽ gửi báo giá thi công điện nước mới nhất cho khách hàng xem xét và tham khảo một cách nhanh nhất, bởi chúng tôi biết rằng giá cả luôn là yếu tố quan trọng trong vấn đề thi công. Gửi báo giá nhanh cũng là một cách làm việc chuyên nghiệp trong khâu thi công điện nước.

* Giá thi công của công ty TNHH Anh Vũ  luôn là mức giá tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ở công ty thi công điện nước. Mức giá này đã được tính toán tỉ mỉ, cẩn thận và hợp lý. Đây cũng là mức giá cạnh tranh đối với các đơn vị nhân thi công điện nước trên thị trường.

* Đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Anh Vũ gồm những người thợ giỏi nhất, từ những nhân viên kỹ thuật, cho đến thợ sửa điện tại nhà tphcm. Tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức ngành điện cũng như có kinh nghiệm thực tế trong vấn đề sửa công, thi công điện nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao hệ thống điện nước của gia đình mình cho chúng tôi. Công ty TNHH Anh Vũ cam kết thi công điện nước một cách chính xác, an toàn và đảm bảo thời gian bàn giao như đã được cam kết trong hợp đồng.

* Quy trình nhận thi công của chúng tôi diễn ra nhanh chóng, từ khâu ký kết hợp đồng, thi công, cho đến ngày bàn giao hợp đồng.

» Hy vọng với những dịch vụ tốt nhất, với giá thi công điện nước 2022 – 2023 hợp lý nhất, Điện Nước Anh Vũ hân hạnh được phục vụ quý khách một cách tốt nhất

Liên Hệ :

Điện thoại: 0934.045.674 Gặp Vũ

Zalo: 0934.045.674

Email: thodiennuocanhvu@gmail.com

Tham khảo thêm: dịch vụ lắp bóng đèn 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận